Ở Sét Đánh Trung Du Chư Thiên

Ở Sét Đánh Trung Du Chư Thiên

Tên Gốc : 在霹雳中游诸天
Thể loại : Phép Thuật
Tác Giả : Thuật Bổn Về Nguyên
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : Thứ 1057 chương thiên hạ đệ nhất năm
Cập Nhật : 01:57 02-11
Giới thiệu truyện :
Dịch GG :
Một chàng trai trẻ ở thế kỷ 21, lạc vào một hoàn cảnh khó khăn (một trong bốn cõi của thế giới Perak), và bắt đầu sống sót qua cực hình (xi) cổ đại (wen) Zhuo (le) (jian).

Tái bút: Khi xem Pili thì mình xem luôn, cốt truyện không tránh khỏi một số thiếu sót và sai sót, các bạn Đạo muốn bịa chuyện thì đừng lấy cái này làm chuẩn nhé (hoàn hơn 2000 tập nhé)

PS2: Thế giới của Thunderbolt là trần của sức mạnh của thiên đường, nhưng có những thế giới khác vượt quá nó. Ví dụ, Honghuang (giá trị của lực lượng quá bất thường để viết), thế giới hoàn hảo, bao phủ bầu trời, v.v. và giả tưởng phương Tây sẽ không xuất hiện, vì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, chẳng hạn như: Chúa tể của những chiếc nhẫn, Meiman, v.v. và Riman.
Convert :
Một cái thế kỷ 21 thanh niên, vào nhầm cảnh khổ ( sét đánh thế giới bốn cảnh chi nhất ), bắt đầu gian ( xi ) cổ ( wen ) trác ( le ) tuyệt ( gian ) cầu sinh.

PS: Bản nhân xem sét đánh đều là nhảy xem, cốt truyện mặt trên khó tránh khỏi có chút để sót cùng sai lầm, muốn bổ kịch đạo hữu không thể đây là tiêu chuẩn ( hảo hảo bổ xong 2000 nhiều tập kịch đi )

PS2: Sét đánh thế giới vì chư thiên vũ lực giá trị trần nhà, bất quá xuất hiện vượt qua các thế giới khác. Như Hồng Hoang ( vũ lực giá trị quá biến thái, vô pháp viết ) hoàn mỹ thế giới, che trời chờ, còn có phương tây kỳ ảo cũng sẽ không xuất hiện, bởi vì sẽ ảnh hưởng toàn bộ hệ thống, như: Ma giới, mỹ mạn chờ, cùng với ngày mạn.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Ở Sét Đánh Trung Du Chư Thiên

TruyenWiki.net
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện