Nhiếp Chính Đại Minh

Nhiếp Chính Đại Minh

Tên Gốc : 摄政大明
Thể loại : Lịch Sử Quân Sự
Tác Giả : Sâu
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : 扏趀 Dũng thứ 1415 chương. Hải tặc“tương trợ”.宱 Đồng phần
Cập Nhật : 14:53 07-03
Giới thiệu truyện :
Dịch GG :
Hắn ngay thẳng, được thánh gia vô cùng yêu quý, coi trọng, là tướng công vô cùng.

Anh ta bị thiên hạ mắng mỏ, và những người truyền phát rõ ràng ghét anh ta. Anh ta là người ủng hộ lớn nhất cho tất cả các quan chức tham nhũng trong triều đình.

Trong số người dân, một nửa số người cho rằng ông là quan chức tham nhũng vĩ đại nhất thế giới và suốt ngày nguyền rủa, trong khi nửa số người còn lại thì thờ cúng bài vị trường sinh của ông ở nhà để cầu phúc mỗi đêm.

Anh ấy là Zhao Junchen! Một quan chức tham nhũng được sinh ra và an phận trở thành một quan chức phản bội.

Vì những lý do tình cờ, Zhao Junchen du hành đến một triều đại xa lạ và trở thành một quan chức tham nhũng với tai tiếng khắp thế giới. Ở đây vua nắm quyền, kẻ nào cũng bội bạc, suối trong vô ích, dân khổ.

Zhao Junchen không có dũng khí để vươn lên cơ cực, cũng không có tham vọng thay thế anh ta, cũng không có ý định từ chức và rút lui, trở thành một thường dân, chịu đựng sự biến động của thế giới.

Vì vậy, hắn chỉ có thể trà trộn với quan tham nhũng trong triều đại Mãn Thanh, dùng quyền lực của quan tham ô, trở thành quan tham tham nhũng lớn nhất thế giới, từ trên xuống dưới mới có thể trở lại thiên hạ.
Convert :
Hắn thanh vân thẳng thượng, hắn thâm chịu thánh quyến, hắn vạn chúng chú mục, hắn vị cực nhân thần.

hắn chịu thế nhân thóa mạ, thanh lưu nhóm đối hắn căm thù đến tận xương tuỷ, hắn là cả triều trên dưới sở hữu tham quan ô lại lớn nhất chỗ dựa.

ở dân gian, có một nửa bá tánh cho rằng hắn là trên đời lớn nhất tham quan mà cả ngày nguyền rủa, một nửa kia bá tánh thì tại trong nhà thờ phụng hắn trường sinh bài vị hàng đêm cầu phúc.

hắn chính là Triệu tuấn thần! Một cái trời sinh tức đã chú định tham quan gian thần.

bởi vì ngẫu nhiên nguyên nhân, Triệu tuấn thần xuyên qua đến một cái xa lạ triều đại, trở thành một cái ác danh khắp thiên hạ tham quan. Ở chỗ này, hôn quân cầm quyền, biến mục đều là gian thần, thanh lưu vô dụng, bá tánh chịu khổ.

Triệu tuấn thần không có khởi nghĩa vũ trang quyết đoán, cũng không có thay thế dã tâm, càng vô tình với từ quan ẩn lui, trở thành bình dân bá tánh, chịu kia thế gian rung chuyển chi khổ.

cho nên, hắn chỉ có thể dung với cả triều tham quan bên trong, mượn tham quan chi thế, dùng tham quan chi lực, trở thành trên đời này lớn nhất tham quan, từ trên xuống dưới, còn càn khôn chi lanh lảnh.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nhiếp Chính Đại Minh

TruyenWiki.net
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện