Mạt Thế Thần Ma Lục

Mạt Thế Thần Ma Lục

Tên Gốc : 末世神魔录
Thể loại : Đô Thị
Tác Giả : Không Lạnh Thiên Đường
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : 4576 bốn bề thọ địch!
Cập Nhật : 22:46 02-06
Giới thiệu truyện :
Dịch GG :
Thời gian kết thúc là gì?

Thây ma? Quái vật? Zerg?

Đừng!

Chỉ khi mọi thứ mà loài người sợ hãi, tôn thờ, và thậm chí cả những giấc mơ trở thành hiện thực, thì ngày tận thế thực sự của loài người mới là dấu chấm hết!

Hồi sinh linh lực và hun đúc lại niềm tin, đây là bữa tiệc háu ăn của các vị thần, Phật và ma quỷ, và là thảm họa lớn nhất trong lịch sử nhân loại!

Thây ma, người ngoài hành tinh, zhenzi, hình thù kỳ lạ, tiên nữ, ma quái, thần thánh và thần tiên, Phật tiên, tất cả những thứ này sẽ đến với thế giới!

Đây là ngày tận thế thực sự, đây là những ngày cuối cùng ... kỷ nguyên của thần và quỷ!

——————

Đây là quyển thứ tư không lạnh, đã hoàn thành ba cuốn tiểu thuyết tổng cộng 1500W chữ Không có thái giám, nhân vật đảm bảo, hỗ trợ khẩn cấp trong kỳ sách mới!

Quy tắc nhận thêm: thưởng 100 cộng một chương, hoa trên 1.000 cộng một chương, và các chương có thêm chương sẽ phát nổ sau khi phát hành!
Convert :
Như thế nào mạt thế?

tang thi? Ma quái? Trùng tộc?

không!

chỉ có đương nhân loại sở sợ hãi, sở sùng bái, thậm chí là sở ảo tưởng hết thảy đều trở thành hiện thực là lúc, mới là nhân loại chân chính tận thế!

linh khí hồi dũng, tín ngưỡng đúc lại, đây là thần phật yêu ma Thao Thiết thịnh yến, cũng là nhân loại từ trước tới nay lớn nhất hạo kiếp!

tang thi, dị hình, Sadako, quái hình, yêu tinh quỷ quái, thần ma tiên phật, này hết thảy hết thảy, đều đem buông xuống hậu thế!

đây là chân chính tận thế, đây là mạt thế…… Thần ma kỷ nguyên!

——————

đây là không lạnh đệ tứ quyển sách, đã xong bổn tam bổn cộng 1500W tự tiểu thuyết, vô thái giám, nhân phẩm bảo đảm, sách mới kỳ cấp cầu duy trì!

thêm càng quy tắc: Đánh thưởng mãn 100 thêm càng một chương, hoa tươi mãn 1000 thêm càng một chương, thêm càng chương sẽ ở thượng giá sau bùng nổ!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mạt Thế Thần Ma Lục

TruyenWiki.net
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện