Đông Tấn Bắc Phủ Một Binh Lính

Đông Tấn Bắc Phủ Một Binh Lính

Tên Gốc : 东晋北府一丘八
Thể loại : Lịch Sử Quân Sự
Tác Giả : Chỉ Vân Cười Thiên Đạo 1
Trạng Thái : Còn Tiếp
Chương Mới : Chương 4341: tài tử phân tích chân tướng ra
Cập Nhật : 08:34 03-06
Giới thiệu truyện :
Dịch GG :
Bánh xe lịch sử đã lăn qua thời đại Tam Quốc hào hùng, vùng đồng bằng miền Trung mở ra nền thái bình chưa từng có trong một thế kỷ, người ta tưởng rằng thời đại thịnh vượng sắp đến, nhưng không ai ngờ rằng điều đang chờ đợi là một thiên niên kỷ mà người Hán không bao giờ muốn đối mặt. cơn ác mộng.

Vĩnh Gia đang hỗn loạn, năm nước Trung Hoa hoang vu, vùng đất đồng bằng Trung Tâm, hổ và sói hoành hành, dã man ngoại lai, dã thú ăn thịt người! Người Hán ở phía bắc bị tàn sát liên miên, trẻ em Trung Quốc đang than khóc trong vũng máu.

Không muốn làm nô lệ, người Hán đã đi xuống phía nam và xây dựng lại nhà Đông Tấn ở vùng Giang Đông, kể từ thời tổ tiên, quân Hán đã vượt khỏi sông Dương Tử trong một trăm năm và đánh bại vùng đồng bằng Trung tâm chín lần. Lòng trung thành ở đâu?

May mắn thay, dân tộc Hán là bất tử, và Liu Jinu, người sẽ dùng máu của mình để gầm lên tiếng nói mạnh nhất của thời đại này: Hán và Hồ không hợp nhau, và Wangye thì không hợp nhau!

Chào mừng bạn đến làm theo cuốn sách này vào khoảng thời ngựa vàng và sắt mà nuốt hàng ngàn dặm của sự tức giận.

Tác giả Sách Nhóm Bạn bè 219263410
Convert :
Lịch sử bánh xe lăn quá rộng lớn mạnh mẽ tam quốc thời đại, Trung Nguyên đại địa nghênh đón trăm năm chưa ngộ hoà bình, mọi người đều cho rằng thịnh thế sắp xảy ra, nhưng ai cũng chưa nghĩ đến, chờ tới lại là một hồi người Hán vĩnh viễn cũng không muốn đối mặt ngàn năm ác mộng.

Vĩnh Gia loạn lạc chết chóc, Ngũ Hồ Loạn Hoa, Trung Nguyên đại địa, hổ lang hoành hành, dị tộc Man Vương, suất thú thực người! Phương bắc người Hán, bị không ngừng giết chóc, Hoa Hạ nhi nữ, trong vũng máu khóc thét.

không cam lòng vì nô người Hán cử tộc nam hạ, ở Giang Đông nơi trùng kiến Đông Tấn, tự tổ địch khởi, trăm năm tới nhà Hán quân đội sáu ra Giang Nam, chín phạt Trung Nguyên, đáng tiếc thất bại trong gang tấc, nhiều ít chí sĩ, đồ vọng hai kinh than thở, lồng lộng thanh sơn, nơi nào không chôn trung cốt?

may mà thiên không vong dân tộc Hán, còn có Lưu gửi nô, hắn sẽ dùng một khang nhiệt huyết, rống ra thời đại này mạnh nhất âm: Hán hồ bất lưỡng lập, vương nghiệp không an phận!

hoan nghênh tùy quyển sách đi vào kia đoạn kim qua thiết mã, khí nuốt vạn dặm niên đại.

tác giả thư hữu đàn 219263410

Danh sách chương

Comment, Review truyện Đông Tấn Bắc Phủ Một Binh Lính

TruyenWiki.net
Website đọc truyện Convert kết hợp Google dịch số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện